Những lời chúc đám cưới – lời chúc trong dịp trọng đại, dấu mốc khó quên của người thân, bạn bè, là cách bày tỏ tuyệt vời đến họ chân tình và sự quan tâm của bạn. Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội để nói “lời yêu thương” này nhé! Bài viết dưới đây tổng hợp những lời chúc kinh điển mà bạn có thể tham khảo.

  1. Chia sẻ cuộc sống hàng ngày với một ai đó là điều hạnh phúc và đẹp đẽ nhất trên thế gian này. Và giờ đây, ngay lúc này, là khoảnh khắc bạn bắt đầu điều đó. Hãy sống thật vui vẻ và luôn trân trọng bạn đời của mình nhé!
  2. Hôn nhân là lời hứa dành cho đối phương về sự dìu dắt và bảo vệ nhau. Chúc mọi điều tốt lành trong ngày trọng đại này.
  3. Hôn nhân là chính cuộc gặp gỡ của hai trái tim cùng nhịp đập. Từ lúc này, hai bạn sẽ cùng chia sẻ cảm xúc, chia sẻ tình yêu và cùng xây dựng tương lai. Mừng hạnh phúc!
  4. Lời chúc chân thành này là món quà tôi muốn gửi đến bạn trong ngày vui trọng đại của bạn. Tình yêu thực sự là một phép màu của cuộc sống. Mong bạn sống một đời an yên, vui vẻ và hạnh phúc.
  5. Gửi đến em món quà này với tất cả tấm lòng, mong rằng em sẽ hạnh phúc tràn đây. Hạnh phúc sẽ đến với em vì em xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp nhất.
  6. Chúc mừng vì đã tìm được bến đỗ của cuộc đời. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một cuộc sống ngọt ngào và viên mãn với chồng/vợ của mình.
  7. Chắc chắn rằng anh ấy/cô ấy sẽ luôn yêu thương bạn mỗi ngày. Mong cho tình yêu này sẽ được vun đắp lớn dần lên từng ngày, luôn nhiều hơn hôm qua và ít hơn ngày mai.

8. Mong rằng các bạn sẽ luôn tìm thấy niềm vui, sự an yên và bên cạnh nhau trong lúc viên mãn cũng như trong lúc khó khăn. Các bạn thực sự rất đẹp đôi! Chúc mừng đám cưới!

Điểm qua những lời chúc đám cưới đỉnh nhất

9. Giống như ngọn hải đăng giữa đêm tối, cầu mong cho tình yêu của hai bạn mãi tỏa sáng và trường tồn. Gửi những lời chúc đám cưới tốt đẹp nhất tới đôi tân lang tân nương.

10. Hạnh phúc là điều gì đó thật khó kiếm tìm, nhưng hôm nay, bạn đã tìm thấy hạnh phúc của mình rồi. Chúc mừng đám cưới nhé, tôi tin rằng đây này sẽ là khởi nguồn của hạnh phúc và an lành dành riêng cho bạn.

11. Hãy để tình yêu, sự ấm áp và sự thấu hiểu được ở bên cạnh hai vợ chồng từ nay đến suốt đời. Món quà nhỏ cùng lời chúc này là tấm lòng của tôi.

12. Em tin rằng hôn lễ của anh và vợ hôm nay sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người sau này. Đây là món quà nhỏ được chuẩn bị bằng tất cả chân thành và lời chúc mừng của em trong lễ cưới hạnh phúc của anh.

13. Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới. Hy vọng rằng hai bạn sẽ đạt được những gì mong muốn trong cuộc sống hôn nhân này.

14. Chúc mừng đám cưới của bạn! Chúc cho bạn có một cuộc sống hôn nhân tràn ngập vui vẻ và hạnh phúc. Các bạn đã bắt đầu từ hai người xa lạ và kết thúc nó bằng việc gắn bó với nhau suốt đời. Quả thực là điều diệu kỳ chỉ có tình yêu mới làm được.

15. Hôm nay sẽ là ngày mà các bạn không bao giờ quên. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc ngày thành đôi này nhé. Hôn nhân sẽ mang tới cho các bạn niềm vui to lớn, sự yêu thương và cả những đam mê trong cuộc sống này.

16. Chúa đã kết hợp hai bạn làm một. Hãy cùng nhau tay trong tay trải nghiệm cuộc sống này, luôn luôn yêu thương và sẻ chia đắng cay ngọt bùi với nhau nhé.

Điểm qua những lời chúc đám cưới đỉnh nhất

17. Hãy nhớ quy tắc vàng trong đời sống hôn nhân: “Vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc”.

18. Cuộc đính ước của các bạn là một tin trong đại ! Chúc mừng bai bạn. Chúc cho cả đôi uyên ương được hưởng hạnh phúc và thành đạt bên nhau.

19. Chúc bạn một ngày trọng đại thật hạnh phúc với những kỉ niệm tuyệt vời. Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất.

20. Hãy để bạn của tôi tận hưởng ngày vui này mãi mãi. Hãy luôn tìm thấy những điều tốt đẹp ở nhau và để cho tình yêu, tiếng cười được sống mãi.

21. Cầu chúc cho sự thấu hiểu, niềm vui, sự cảm thông và tình yêu bất diệt sẽ cùng đồng hành với hai bạn trong cuộc hôn nhân này. Gửi đến hai bạn những lời chúc đám cưới tốt đẹp và chân thành nhất.

22. Hôn nhân giống như chuyến đi trên tàu lượn siêu tốc. Nó có thể điên rồ, có thể vui vẻ và không cách nào đoán trước, vì vậy, hãy cố gắng yêu thương dù có phải trải qua thằng trầm nhé! Chúc mừng đám cưới của bạn!

23. Vào ngày đặc biệt này, có hai con người đã trở thành gia đình, có hai trái tim và tâm hồn đã cùng nhau gắn kết. Cầu mong cho các bạn có một tân hôn tuyệt vời, vì các bạn của tôi, các bạn xứng đáng với những gì tốt đẹp nhất.

Điểm qua những lời chúc đám cưới đỉnh nhất

24. Hôn nhân không chỉ đơn giản là thành gia lập thất. Đó là khởi đầu của cuộc phiêu lưu bất tận mà bạn tận hưởng mỗi ngày. Chúc đám cưới viên mãn.

25. Cầu chúc cho cuộc sống sau này của các bạn mỗi ngày đều vui vẻ và hạnh phúc như ngày cưới hôm nay. Tuần trăng mật không kéo dài mãi nhưng tình yêu của các bạn là vĩnh hằng.

Trên đây là những lời chúc đám cưới mà các bạn có thể tham khảo để gửi đến người thân, bạn bè,… trong dịp trọng đại này. Đừng quá câu nệ tiểu tiết, tấm lòng chân thành của bạn sẽ được thể hiện qua từng câu chữ, và điều đó mới luôn là điều đáng quý nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here