Âm nhạc là một phần trong cuộc sống. Làm ta thăng hoa trong hơn, yêu cuộc sống hơn. Âm nhạc giúp ta xua tan căng thẳng, mệt mỏi. Và âm nhạc cũng là một phần không thể thiếu trong ngày trọng đại của mỗi đôi yêu nhau. Những bài hát tiếng anh đám cưới sẽ mang tính quyết định không gian hôn lễ của bạn sẽ diễn ra theo không khí hoàng tráng, long trọng hay thân mật gần gũi. Và dưới đây là danh sách top bài hát được yêu thích nhất mọi thời đại.

Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 10 ca khúc cho tiệc cưới tiếng Anh nổi tiếng nhất trong ngày cưới được trình bày bởi những giọng ca như:  Celine Dion, Bruno Mars, Boyzone, Elton John, …

1. Can You Fell The Love Tonight – Elton John

2. A Whole New World – Aladin OST

3. A Thousand Year – Christina Perri

4. Just The Way You Are – Bruno Mars

5. The Power of Love – Celine Dion

6. Beautiful in White – Shane Filan

7. Everyday I love You – Boyzone

8. Stereo Heart – Gym Class Heroes Ft. Adam Lavine

9. Remember When – Alan Jackson

10. Love to be Loved by you – Marc Terenzi

nhạc cưới

Những bài hát đám cưới hay trên đây sẽ mang lại một làn gió trẻ trung và hiện đại cho hôn lễ của các đôi uyên ương. Với giai điệu du dương và ngọt ngào, nhạc cưới tiếng anh sẽ đưa cô dâu chú rể cùng với quan khách chìm vào không gian tình yêu lãng mạn và bay bổng.

Ngoài ra, bạn có thể mời một ban nhạc acoustic để chơi nhạc đám cưới không lời trong suốt bữa tiệc. Điều này sẽ mang đến một trải nghiệm không thể quên cho khách mời. Những bài hát đám cưới nhẹ nhàng này rất dễ hát và dễ thuộc, bạn có thể mời khách lên sân khấu cùng hòa ca để bữa tiệc thêm sinh động nhé. Chúc các bạn vui vẻ !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here