Chắc hẳn, trong lễ cưới của mình cô dâu nào cũng muốn có diện mạo đẹp và ấn tượng nhất vào ngày trọng đại trong đời. Cùng với chiếc váy cưới thì khoản làm tóc, makeup cũng có ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của cô dâu trong ngày đặc biệt quan trọng này. Bên cạnh đó, hiện tại bạn vẫn đang băn khoăn làm tóc sao cho phù hợp nhất thì có thể tham khảo 10 kiểu tóc cho cô dâu đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Cùng Nhà hàng tiệc cưới tìm hiểu bạn nhé!

1. Style tóc búi thấp kết hợp tết tóc

Bạn có thể kết hợp thêm cùng kiểu tết tóc một phần và buông lơi vài lọn nhẹ nhàng nữ tính nếu e sợ kiểu tóc búi thấp sẽ khiến bạn trông “dừ” hơn.

2. Style tóc buộc một nửa

Vẻ đẹp vừa tự do thoải mái lại vừa dịu dàng tự nhiên cho cô dâu với một mái tóc suông mượt buộc chỉ buộc một phần ở trên, phần dưới buông xoã nhẹ nhàng mang lại.

3. Style tóc buộc nửa kết hợp bờm đính đá

Để thêm phần sang trọng cô dâu cũng có thể trang trí thêm cho mái tóc một chiếc bờm đính đá.

Có thể bạn quan tâm: Ý tưởng về màu sắc óng ánh trong tiệc cưới

 4. Style tóc uốn xoăn buông xoã tự nhiên

Và nếu cô dâu không thích làm tóc cầu kỳ thì kiểu tóc buông xõa để lệch uốn xoăn đơn giản cũng là sự lựa chọn hay ho, tự nhiên đáng để lựa chọn. Cùng với đó là nét đẹp thoải mái và cá tính đến từ mái tóc uốn xoăn buông xoã thướt tha.

5. Style kết hợp với phụ kiện hoa

Bằng kiểu tóc kết hợp phụ kiện hoa của cô dâu, mang nét đẹp thiên nhiên vào lễ cưới.

6. Style tóc búi thấp

Kiểu tóc này mang đến ấn tượng nền nã, dịu dàng nhưng vẫn làm người khác không thể rời mắt. Đây là kiểu tóc cổ điển được nhiều cô dâu yêu thích trong ngày trọng đại. Với kiểu tóc này, các nàng đừng quên kết hợp cùng khuyên tai ấn tượng một chút để tránh mang lại cảm giác hơi “dừ” cho bản thân.

7. Style tóc búi thấp kết hợp phụ kiện

Để tăng thêm phần sang trọng, ấn tượng, những đồ trang sức như món cài tóc đính đá sẽ giúp kiểu tóc búi thấp cổ điển. Trong trường hợp, bạn cảm thấy kiểu tóc búi thấp quá đơn giản, bạn có thể gắn thêm một vài phụ kiện trang trí như trang sức đính đá để thêm phần nổi bật và sang trọng.

8. Tóc búi thấp và dây lụa

Những cô dâu mê phong cách tối giản là dùng thêm khăn lụa mảnh kết hợp cùng phần tóc búi thấp để tạo điểm nhấn là một style trang nhã. Còn với những cô nàng theo đuổi phong cách tối giản có thể kết hợp kiểu tóc búi thấp với một chiếc khăn lụa nhẹ nhàng để thêm phần trang nhã cho mái tóc của mình.

9. Style tóc búi thấp kết hợp đeo bờm

Có thể làm tăng thêm nét đẹp ấn tượng của kiểu tóc búi thấp bàng một chiếc bờm đơn giản cũng.

10. Tóc tết

Xu hướng tóc đẹp được nhiều cô dâu lựa chọn kiểu tóc tết cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt.

Trên đây là một số kiểu tóc cho cô dâu hot nhất hiện nay, hãy lựa chọn một kiểu tóc phù hợp cho ngày trọng đại của bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here