Hoa cưới cầm tay là một vật không thể thiếu của cô dâu trong ngày trọng đại nhất của đời mình. Mỗi bông hoa kết thành một bó hoa cưới đẹp đều sẽ có ý nghĩa khác nhau. Nhưng đều chung quy lại là ý nghĩa mong muốn hạnh phúc. Vậy lí do tại sao ngày cưới cô dâu hay cần phải có  bó bông cầm tay. Và ưu điểm của nó là gì, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Ưu điểm của các loại hoa cưới dáng ngắn

  • Hoa cưới dáng ngắn Posy

Hoa cưới dáng ngắn Posy được thiết kế các bông hoa bao quanh trục tròn. Độ dài đóa hoa cao thấp khác nhau được xếp theo kiểu mái vòm.Cách bó hoa này phù hợp với các loại hoa hồng, hoa mẫu đơn, thược dược… Phần cuống hoa thường được cuốn ruy băng để làm bó hoa thêm phần ngọt ngào và nữ tính. Thiết kế hoa dáng ngắn có thể kết hợp nhiều loại hoa lá khác nhau.

  • Hoa cưới dáng ngắn Posy Marry

Hoa cưới dáng ngắn Posy Marry có khả năng làm nổi bật sắc trắng của váy cưới. Với màu sắc rực rỡ của hoa càng tạo nên ấn tượng rõ rệt cho người nhìn.

Cách bó hoa này có thể sử dụng nhiều loại hoa đa dạng. Vì vậy, bạn có thể thoải mái chọn những loại hoa bạn yêu thích cho vào bó hoa. Kiểu bó hoa ngắn này rất chắc chắn và bền đẹp.

Ưu điểm của các loại hoa cưới dáng dài

Nếu bạn yêu thích phong cách tự nhiên cho đám cưới và thích kiểu hoa rực rỡ hơn Posy thì hoa dáng dài chính là dành cho bạn. Kiểu hoa này sẽ phù hợp với đầm cưới chữ A hoặc suông dài. Đặc biệt, nếu cô dâu là người cao ráo thì kiểu hoa này cũng sẽ phù hợp với thân hình cô dâu hơn kiểu hoa Posy.

Hoa cưới dáng dài phù hợp với các loại hoa cuống dài như lily, hướng dương, hoa lan, hoa loa kèn, huệ tây và diên vĩ. Với cách bó hoa này, cô dâu có thể lựa chọn nhiều loại hoa yêu thích. Hoa dáng dài đẹp khi bạn chỉ chọn một hoặc hai loại trở lên để giữ nét cổ điển. Do đó chi phí cho cả bó hoa sẽ tiết kiệm hơn.

Ưu điểm của các loại hoa cưới dạng thác nước Cascade

Hoa cưới dạng thác nước hay còn gọi là dạng suối là kiểu thiết kế hoa to ở trên và nhỏ dần xuống dưới. Cả bó hoa tạo thành hình giống như thác nước đang chảy. Kiểu bó hoa này đòi hỏi rất nhiều hoa nhưng bù lại nó chính là dáng hoa cưới sang trọng nhất.

Dáng hoa thác nước vô cùng phù hợp với các cô dâu có dáng người cao hoặc hơi tròn trịa. Mỗi khi bước đi, phần đuôi hoa rủ xuống sẽ lay động theo từng nhịp bước, tạo vẻ đẹp thướt tha mềm mại. Loại hoa thích hợp là hoa lan trắng, hoa hồng, lili, đặc biệt là những loại có dáng đổ. Những loài hoa trên phù hợp với những bữa tiệc có phong cách lãng mạn và sang trọng.

Ưu điểm các loại hoa dạng tròn Biedermeier

Thiết kế gồm nhiều kiểu hoa khác nhau kết thành dạng tròn theo thứ tự nhiều lớp. Các cô dâu thích dáng hoa này vì sự gọn gàng, tiện lợi, không gây nhiều vướng víu khi di chuyển trong ngày cưới.

Đây được xem là bó hoa cưới đẹp nhất và đơn giản nhất. Dáng hoa này cũng rất dễ cho cô dâu có những bức hình đẹp vì dáng hoa đẹp từ nhiều góc. Các loại hoa thích hợp cho kiểu bó này là hoa hồng, hoa đồng tiền và hoa hồng nhung.

Bạn có thể sử dụng một quả cầu mút để việc cắm hoa được đơn giản hơn để nguyên cuống hoa khi cắm. Kiểu hoa này mang đến sự sang trọng và gọn gàng vì hoa được xếp thành từng lớp một.

Ưu điểm của các loại hoa dạng to kết hợp nhiều cánh

Nó đem đến vẻ đẹp hoành tráng và độc đáo, phù hợp với cô dâu tinh tế và thanh lịch vì thực hiện dáng hoa này tốn rất nhiều thời gian. Loài hoa được sử dụng nhiều nhất cho kiểu bó này là hoa Trà My. Đây là kiểu hoa cầm tay chỉ có một đoá duy nhất được kết hợp từ hàng trăm cánh hoa dán bằng keo cầu kỳ.

Trên đây là các loại bó hoa cưới đẹp nhất cầm tay đẹp nhất cũng như ưu điểm và cách phối thích hợp sao cho phù hợp với trang phục của cô dâu nhất, mong với những góp ý trên đã giúp bjan hiểu hơn được phần nào đó về ưu điểm của bó hoa cưới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here